Khi Bật/Tắt đèn điện cũng trở thành một việc nhàm chán

7/10/2020 1 11201

Sở hữu ngôi nhà cho riêng mình đã là một ao ước của nhiều người nhưng để duy trì nó luôn được an toàn và ấm cúng là một câu chuyện khác. Theo một khảo sát mới nhất của báo Vietnamnet thì có đến 58,3% người tham gia khảo sát đã mua được nhà trước 30 tuổi và có khoảng 33,3% còn lại vẫn đang sống cùng gia đình hoặc thuê trọ.

 

Những người mua nhà trước 30 tuổi, họ là những người trẻ, bận rộn và luôn say mêm trong công việc. Với nhịp sống hối hả tại thành phố, họ như bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc sống này. Điều duy nhất kiến họ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc là trở về mái ấm của mình để được tận hưởng không gian quen thuộc.

 

“Về đến nhà là tôi chỉ muốn đặt lưng ngay lên giường và không cần quan tâm đến những thứ xung quanh, kể cả việc bật đèn” Chị Phượng, một chuyên viên tài chính tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

 

Theo chuyên gia về nhà ở thông minh, Lê Văn Phụng: “Việc thay đổi hành vi sử dụng các thiết bị đèn điện là xu hướng tất yếu hiện nay, khi mọi người đều muốn tự động hóa mọi thứ kể cả đó chỉ là một cái bóng đèn”

 

Vậy giải pháp là gì?

WayIoT Giải pháp quản lý và kết nối thiết bị thông minh trên nền tảng số. Hệ thống của WayIoT kết nối với các thiết bị thông minh thông qua hệ thống server có độ bảo mật cao. Từ đó, thu thập và phân tích dữ liệu giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quản lý hệ thống thông minh cho dự án của mình.

Với tốc độ truyền tải cao giúp cho quá trình sử dụng được diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, chính sự thông minh và hiện đại của WayIoT giúp bạn dễ dàng nhân rộng quy mô và chia sẻ tài nguyên cho các bên. Dữ liệu của bạn luôn được mã hóa xuyên suốt quá trình sử dụng nhờ vào phương pháp xác thực và ủy quyền người dùng. WayIoT đồng bộ hóa dữ liệu từ nguồn thông tin 2 chiều giúp nâng cao công năng từ các thiết bị thông minh.

 

Các tính năng vượt trội của hệ thống

1. Khóa cửa thông minh: thẻ từ, mã, app di động, cảnh báo chống trộm.

2. Điều khiển bật/tắt đèn: app di động.

3. Cảnh báo bất thường: cháy nổ, báo trộm, cuộc gọi khẩn.

4. Thiết lập thời gian của thiết bị: hẹn giờ bật/ tắt các thiết bị, hẹn giờ đóng/mở cửa.

5. Báo cáo, thống kê điện năng tiêu thụ.

 

way-iot
Hệ thống quản lý và kết nối thiết bị thông minh WayIoT

 

Những thiết bị được đề xuất cho bạn

1. Relay: tiếp nhận tín hiệu từ vi xử lý để Bật/Tắt thiết bị.

2. Dimmer: Bật/Tắt và điều chỉnh độ sáng thông qua sự thay đổi của biến trở.

3. Nhiệt độ: cảm biến sự thay đổi về nhiệt tại môi trường xung quanh

4. Độ ẩm: cảm biến về sự thay đổi độ ẩm trong không khí, đất, từ đó đưa ra các giải pháp hợp lí.

5. Ánh sáng: cảm biến về sự thay đổi của ánh sáng xung quanh để Bật/Tắt các thiết bị điện

6. Người: cảm biến sự chuyển động xung quanh để Bật/Tắt các thiết bị điện, cảnh báo trộm.

 

WayIoT đang là hệ thống quản lý và kết nối thiết bị thông minh được nhiều khách hàng và đối tác tin dùng như Maven Construction, BNG Real Estate, Macrocoz, ... Hãy liên hệ 0969975478 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn.

 

 

 

 

1 Bình luận

Xem nhiều thêm
  • Gửi đi

Đừng bỏ lỡ thông tin

Những thông tin mới nhất được gửi qua thị trường!

Bài viết gần đây